Văn mẫu lớp 4

Đáp án Đề ôn tập kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 4 – Tuần 7

Đánh giá bài viết

Đáp án Đề ôn tập kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 4 – Tuần 7

Hướng dẫn

Loading...

Đáp án đề cuối tuần Tiếng Việt 4 Tuần 7

I- 1.c

2.c

3.b

(4).b

II- 1. Viết đúng

a) chăm chỉ, tròn trịa, tràn trề, chậm chạp

b) nương rẫy, lương thực, vươn vai, vương vãi

Loading...

2. Gạch dưới và viết đúng 10 danh từ riêng: Tống, Lê Hoàn, Đỗ Pháp Thuận, Nam, Mông Nguyên, Trần Quang Khải, Chương Dương, Hàm Tử, Nguyễn Trãi, Lê Lợi

3. Điền đúng:

a) Lý Thái Tổ ( Lý Công Uẩn ) ; b) Quang Trung

c) Bạch Đằng ; d) Bài Thơ e) Nghệ An

4. Tham khảo:

Hồi tôi còn bé, nhà tôi nghèo lắm. Cha tôi làm nghề huấn luyện ngựa phải nay đây mai đó rất khổ cực. Còn tôi lại luôn có một ước muốn cháy bỏng được làm chủ một trang trại nuôi ngựa thật lớn.

Thế rồi một hôm, thầy giáo giao cho chúng tôi đề bài tập làm văn “Lớn lên, em muốn làm nghề gì?”. Tôi đã viết say sưa về ước mơ của mình. Tôi còn vẽ cả sơ đồ trại nuôi ngựa rộng hàng hai trăm mẫu.

Thật bất ngờ, thầy giáo cho tôi điểm 1 vì cho rằng ước mơ của tôi không thực tế. Thầy hứa sẽ sửa điểm nếu tôi làm lại bài văn.

Từ bỏ ước mơ ư? Tôi suy nghĩ mãi và cuối cùng quyết định thà bị điểm 1 chứ không bao giờ từ bỏ niềm mơ ước.

Thế rồi, bố mẹ cũng chắt chiu đủ tiền mua cho tôi con ngựa giống đầu tiên. Ngày tháng trôi qua, dần dần, đàn ngựa của tôi cứ đông thêm mãi và hôm nay thì tôi đã có một trại ngựa hai trăm mẫu như ngày bé đã từng mơ ước.

>> Xem thêm Đề kiểm tra cuối tuần Tiếng Việt lớp 4 – Tuần 7 tại đây

>> Tải file word đầy đủ tại đây

Tags:Tiếng Việt 4

Theo Hocsinhgioi.com

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.