Văn mẫu lớp 2 Văn mẫu tiểu học

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy – Bài làm 1

Trong phong của ông em treo trang trọng bức ảnh của Bác Hồ. Trong bức ảnh là gương mặt hiền hậu, điềm đạm của Bác. Bác có vầng trán cao, chòm râu bạc và nụ cười hiền từ như một ông Bụt. Đôi mắt Bác sáng, nhìn về phía các cháu thân yêu như muốn nhắn nhủ phải làm tốt năm điều Bác dạy. Em luôn tự hứa với lòng mình là phải làm sao học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng với tình yêu thương của Bác.

van mau em hay viet mot doan van ngan noi ve anh bac ho ma em duoc nhin thay - Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy – Bài làm 2

Ảnh Bác Hồ được treo một cách trang trọng ngay chính giữa bức tường lớp học của em. Trong ảnh, gương mặt Bác Hồ rất hiền hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện Bác là một người thông minh cùng với đôi mắt sáng ngời như sao luôn luôn nhìn chúng em với một cách đầy trìu mến, yêu thương. Thấy được tình thương yêu của Bác, em sẽ cố gắng vâng lời cha mẹ để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy – Bài làm 3

Ảnh Bác Hồ lớp em được treo trang trọng phiá trên tấm bảng, dưới lá Quốc kì nền đỏ sao vàng. Trong ảnh, Bác Hồ có mái tóc bạc phơ và bộ râu hơi dài, trông như một ông tiên. Da Bác hồng hào. Vầng trán của Bác cao lộ rõ vẻ thông minh. Càng nhìn ảnh Bác, em càng quyết tâm thực hiện năm điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.

Xem thêm:  Tả một loài cây mà em yêu thích lớp 2, bài văn tả cây nhãn, cây nho

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

  • ta anh bac ho