Văn mẫu lớp 2 Văn mẫu tiểu học

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy
5 (100%) 480 votes

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy – Bài làm 1

Loading...

Trong phong của ông em treo trang trọng bức ảnh của Bác Hồ. Trong bức ảnh là gương mặt hiền hậu, điềm đạm của Bác. Bác có vầng trán cao, chòm râu bạc và nụ cười hiền từ như một ông Bụt. Đôi mắt Bác sáng, nhìn về phía các cháu thân yêu như muốn nhắn nhủ phải làm tốt năm điều Bác dạy. Em luôn tự hứa với lòng mình là phải làm sao học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng với tình yêu thương của Bác.

van mau em hay viet mot doan van ngan noi ve anh bac ho ma em duoc nhin thay Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy – Bài làm 2

Ảnh Bác Hồ được treo một cách trang trọng ngay chính giữa bức tường lớp học của em. Trong ảnh, gương mặt Bác Hồ rất hiền hậu. Râu tóc Bác bạc phơ. Vầng trán Bác cao và rộng thể hiện Bác là một người thông minh cùng với đôi mắt sáng ngời như sao luôn luôn nhìn chúng em với một cách đầy trìu mến, yêu thương. Thấy được tình thương yêu của Bác, em sẽ cố gắng vâng lời cha mẹ để xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ.

Em hãy viết một đoạn văn ngắn nói về ảnh Bác Hồ mà em được nhìn thấy – Bài làm 3

Ảnh Bác Hồ lớp em được treo trang trọng phiá trên tấm bảng, dưới lá Quốc kì nền đỏ sao vàng. Trong ảnh, Bác Hồ có mái tóc bạc phơ và bộ râu hơi dài, trông như một ông tiên. Da Bác hồng hào. Vầng trán của Bác cao lộ rõ vẻ thông minh. Càng nhìn ảnh Bác, em càng quyết tâm thực hiện năm điều Bác Hồ dạy để xứng đáng là cháu ngoan của Bác.

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

  • ta anh bac ho
  • viet 1 doan van noi ve anh Bac Ho
  • đoạn văn kể về ảnh bác lớp 2
  • mẫu bài viết văn tả ảnh bác hồ lớp 2
  • nhung bai van hay ta ve anh bac ho lop 2