Văn mẫu lớp 2 Văn mẫu tiểu học

Hãy viết một đoạn văn ngắn miêu tả về cô giáo cũ của em

Hãy viết một đoạn văn ngắn miêu tả về cô giáo cũ của em
5 (99.47%) 486 votes

Hãy viết một đoạn văn ngắn miêu tả về cô giáo cũ của em – Bài làm 1

Loading...

Năm học lớp Một, cô Trang là cô giáo chủ nhiệm của lớp em. Cô có mái tóc óng mượt, đôi mắt đen và sáng. Dáng người cô nhỏ nhắn và nhanh nhẹn. Giờ Toán, cô hướng dẫn chúng em đọc bài và trả lời câu hỏi. Giờ học Tiếng Việt, cả lớp chăm chú nghe cô giảng. Cô ân cần hướng dẫn chúng em tập viết. Em nhớ nhất là khi cô cười, nụ cười của cô giống hệt một tia nắng ấm áp truyền cho chúng em thêm hứng khởi học tập. Khi em và các bạn mắc lỗi, cô luôn nhắc nhở chúng em bằng giọng dịu dàng mà nghiêm trang. Chúng em rất yêu quý và kính trọng cô. Nghe lời cô chúng em chăm chỉ học.

van mau hay viet mot doan van ngan mieu ta co giao cu cua em Hãy viết một đoạn văn ngắn miêu tả về cô giáo cũ của em

Hãy viết một đoạn văn ngắn miêu tả về cô giáo cũ của em – Bài làm 2

Cô giáo dạy lớp 1 của em tên là Thanh Hằng. Cô em có dáng người thấp, mái tóc đen mượt mà, khuôn mặt hiền hậu, trên môi cô lúc nào cũng nở nụ cười.Cô rất yêu thương học trò, dạy bảo chúng em từng li từng tí.Em nhớ nhất bàn tay diệu dàng của cô, đã uốn nắn cho em từng nét chữ.Em rất yêu quý cô và luôn nhớ đến cô.Em hứa sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi.

Hãy viết một đoạn văn ngắn miêu tả về cô giáo cũ của em – Bài làm 3

Cô giáo lớp 1 của em tên là Ngô Thị Huyền.Cô có dáng người hơi cao, giọng nói của của cô rất nhẹ nhàng.Cô rất thương yêu chúng em.Em thích nhất cô dạy môn Tiếng Việt.Mỗi khi gặp cô em khoanh tay lẽ phép chào cô.Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để đền đáp công ơn của cô .

Hãy viết một đoạn văn ngắn miêu tả về cô giáo cũ của em – Bài làm 4

Cô Thanh Xuân là cô giáo dạy em hồi lớp một. Có lẽ cô tên là Xuân nên cô thật hiền, Mái tóc đen nhánh của cô chấm vai làm nổi bật tà áo dài trắng tinh. Dáng người cô dong dỏng. Khuôn mặt cô hình trái xoan. Đôi mắt cô nâu nâu ánh lên sự trìu mến. Chiếc mũi cô cao cao. Đôi môi đỏ hồng của cô luôn cười rạng rỡ. Cô ân cần hướng dẫn chúng em từng con chữ, phép tính. Có lần, bạn Hoa bị ngã, quần áo lấm lem hết, cô mượn cho bạn một bộ quần áo để mặc. Và cũng chính tay cô lau vết thương cho Hoa, rửa tay chân cho bạn. Chúng em rất cảm động trước tấm lòng của cô.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

  • hãy viết một đoạn văn kể về cô giáo cũ của em
  • hãy viết một đoạn văn về cô giáo cũ của em