Văn mẫu lớp 2 Văn mẫu tiểu học

Kể về 1 người anh chị của em

Kể về 1 người anh chị của em
5 (100%) 480 votes

Kể về 1 người anh chị của em – Bài làm 1

Loading...

Chị gái em tên là Hoa, chị em năm nay 12 tuổi, chị đang học lớp 7A. Chị rất xinh, cao và có mái tóc dài đen và mượt mà. Chị em rất vui tính, luôn vui vẻ và thân thiện với tất cả mọi người xung quanh. Mọi người ai cũng yêu quý chị. Đặc biệt chị Hoa học rất giỏi, chị giành được rất nhiều bằng khen , giấy khen và có thành tích học tập rất đáng nể. Nhiều khi làm bài tập môn toán không hiểu em thường nhờ chị hướng dẫn và giải đáp giúp, chị luôn nhiệt tình giúp đỡ. Trong gia đình, ngoài bố mẹ hết mực yêu thương em thì chị gái cũng rất quý em, chị thường nấu mù cho em ăn mỗi khi em đói và dạy em học vẽ, học tiếng việt nữa. Em rất yêu quý chị, vâng lời chị và cố gắng học tập theo chị.

van mau ke mve mot nguoi anh chi cua em Kể về 1 người anh chị của em

Kể về 1 người anh chị của em – Bài làm 2

Anh của em tên là Tuấn Anh, anh Tuấn Anh năm nay 10 tuổi nhưng anh rất cao lớn. Anh có mái tóc đen nhánh và bóng mượt. Tính tình của anh Tuấn Anh rất điềm đạm, luôn là một người cẩn thận và chăm chỉ. Anh học rất giỏi, 5 năm liền anh đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt nhiều giải của thành phố. Em rất yêu quý và hãnh diện bởi vì có một người anh trai như anh Tuấn Anh.

Kể về 1 người anh chị của em – Bài làm 3

Em có một người chị gái tên là Trang, trong gia đình em, em rất hợp với chị Trang, hai chị em có thể chơi với nhau cả ngày mà không chán. Chị Trang năm nay 11 tuổi, chị có biệt danh là Cún bởi từ nhỏ chị đã rất đáng yêu. Chị có một mái tóc đen, dài bóng mượt cùng với một nụ cười rạng ngời trong rất xinh xắn và đáng yêu. Không chỉ hiền chị Trang còn rất tâm lý và cưng chiều em, chị thường hay kể những câu chuyện mà chị được học cho em nghe, chuyện chị kể rất hấp dẫn, em rất thích nghe. Em yêu quý chị Trang nhiều lắm.

Kể về 1 người anh chị của em – Bài làm 4

Chị em tên là Nhung. Năm nay, chị 11 tuổi. Chị rất cao và có mái tóc dài mượt mà. Chị rất vui vẻ với mọi người xung quanh. Chị có rất nhiều bằng khen về thành tích học tập. Chị hay nấu mì cho em ăn khi em đói và còn dạy em học nữa. Em rất yêu quý chị.

Loading...

Kể về 1 người anh chị của em – Bài làm 5

Chị em tên là Vy. Năm nay, chị 20 tuổi. Chị học lớp K10 trường đại học Kinh Tế. Chị rất dễ thương. Tóc chị đen nhánh. Tính tình của chị ấy hiền lành. Chị học rất giỏi và được ngân hàng tặng học bổng lớn. Khi em bị bệnh, chị đã nấu cháo cho em ăn và dỗ dành em uống thuốc. Em rất tự hào khi có một người chị như thế.

Kể về 1 người anh chị của em – Bài làm 6

Anh của em tên là Minh Hoàng. Anh 13 tuổi. Mái tóc anh đen nhánh. Tính tình của anh Hoàng rất điềm đạm. Anh đang học lớp 9 trường Vân Đồn. Năm học vừa qua, anh đạt danh hiệu học sinh giỏi. Em rất yêu quý và hãnh diện về anh.

Kể về 1 người anh chị của em – Bài làm 7

Chị của em tên là Trang. Chị năm nay 24 tuổi. Biệt danh của chị là Cún vì chị rất đáng yêu. Mái tóc của chị đen nhánh và chị có nụ cười rạng rỡ. Chị rất hiền. Chị rất yêu em. Chị thường kể chuyện cổ tích cho em nghe. Em yêu chị lắm !

Kể về 1 người anh chị của em – Bài làm 8

Anh của em tên là Thiện. Năm nay, anh đã 13 tuổi. Da anh ngăm đen, nụ cười của anh rất tươi. Anh thường bày rất nhiều trò chơi hay. Em rất yêu anh Thiện vì anh thật vui tính.